fbpx

Bãi Dài, Cam Ranh: Thành phố của những dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp

Bãi Dài, Cam Ranh được biết đến là vùng đất đầy hoang dã được khai thác kỳ công để giờ đây trở vùng đất nghĩ dưỡng lí tưởng dành cho các ông chủ đầu tư sáng giá. Sau nhiều năm khai thác, hiện tại ở Khánh Hòa có trên 40 dự án Bãi Dài Cam Ranh đã, đang và sẽ được triển khai.

Tiềm năng tại Bãi Dài, Cam Ranh

Được biết Bãi Dài, Cam Ranh đã nổi tiếng khi lọt vào top 10 bãi biển hoang sơ đẹp nhất với những tiềm năng phát triển du lịch . Nơi đây được đầu tư phát triển vững chắc.

du-an-bai-dai-cam-ranh-5
Khung cảnh bình mình từ Bãi Dài, Cam Ranh

Với hệ thống 3 loại hình hàng không, hàng thủy và đường bộ đều vô cùng thuận lợi. Dọc theo đại lộ Nguyễn Tất Thành chỉ rộng 100m có hàng loạt các dự án đang được khai phá để ra mắt.

Từ năm 2003, thủ tướng đã phê duyệt cho định hướng Cam Ranh trở thành khu du lịch có chất lượng cao, trung tâm hội nghị cấp cao, các dịch vụ thương mại lớn. Và đây đã sớm trở thành vùng du lcihj trọng yếu của Khánh Hòa.

Xu hướng phát triển của các dự án Bãi Dài, Cam Ranh

Theo báo cáo mới đây của sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Khánh Hòa. Hiện nay tại Cam Ranh đã có  khoảng 40 dự án đươc cấp giấy chứng nhận đầu tư với tổng diện tích khoảng 1.680 ha. Trong đó có khoảng 26 dự án được cấp giấy phép xây dựng và khởi công.

Một số dự án đã có tới được cấp phép xây dựng và đi vào hoạt động như: Vinpearl Bãi Dài, Duyên Hà Resort, The Anam, Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa,…

du-an-bai-dai-cam-ranh-4
Dự án Vinpearl Bãi Dài đã đi vào hoạt động
du-an-bai-dai-cam-ranh-3
Dự án Duyên Hà Resort Cam Ranh

 

Tuy nhiên, Bãi Dài đang mở màn cho hàng loạt các dự án dở dang trên dọc con đường Nguyễn Tất Thành từ sân bay Cam Ranh về thành phố Nha Trang.  Có rất nhiều dự án đang bị trình trệ tiến độ xây dựng cụ thể như:

Alma Long Beach Resort Project với diện tích 30,24ha nằm tại lô D7a2 Bắc bán đảo Cam Ranh do công ty TNHH du lịch Bãi Dài làm chủ đầu tư. Khi hoàn thành sẽ có 200 biệt thự và 400 căn hộ tương đương với 3 vạn đơn vị kì nghỉ mỗi năm.

Đây là một dự án không bán nhà, bán bất động sản mà là bán quyền sở hữu kì nghỉ. Điều đáng chú ý là chủ đầu tư đã bán quyền sở hữu kỳ nghỉ cho khách từ năm 2013 mà đến 2017 dự án mới được cấp giấy phép chính thức.

Hiện nay, 2 khối cao tầng tại dự án đang thi công khá chậm. Khối Nam mới xong tầng 12 còn khối Bắc mới lên tầng 10.

du-an-bai-dai-cam-ranh-2
Hình ảnh dự án Alma Long Beach Resort Project

Tiếp đến dự án Cam Ranh Flower Resort là điển hình về tiến độ xây dựng bị chậm. Là dự án có diện tích 15 ha, gồm: 10 Bungalow, một khách sạn  5 sao 256 phòng, 56 biệt thự, 117 căn hộ sang trọng. Sau khi chủ đầu tư dự án có ký kết hợp đồng với một thương hiệu nổi tiếng quốc tế  thì đến nay đã không được đẩy mạnh.

du-an-bai-dai-cam-ranh-1
Hình ảnh dự án Cam Ranh Flower Resort đang thi công

Bên cạnh một số dự án đang chậm trễ về tiến độ thi công, chúng tôi xin được đề cập đến một số dự án Bãi Dài Cam Ranh hướng đang được tiến hành thành công và hướng đến lợi ích đầy giá trị cho nhà đầu tư:

Dự án Movenpick Cam Ranh Resort tại bờ biển Cam Ranh, Bãi Dài  là quần thể khu nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp được quản lý bởi tập đoàn Movenpick. Được các kiến trúc sư nổi tiếng thế giới thiết kế mang phong cách hiện đại, pha lẫn nét kiến trúc địa phương. Quần thể khu nghỉ dưỡng bao gồm 121 căn biệt thự cao cấp Movenpick Villas, 250 phòng khách sạn Movenpick Hotel tiêu chuẩn 5 sao quốc tế và Movenpick Condotel với 96 căn hộ nghỉ dưỡng.

Khách hàng vừa được quyền ở tại căn biệt thự với thời gian lên đến 180 ngày trong năm vừa được tham gia chương trình cho thuê lại để hưởng 85% lợi nhuận cho thuê và không dưới 10% năm trong vòng 10 năm. Đây là mức cam kết lợi nhuận cao nhất hiện nay trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Dự án gây chấn động hiện nay tại Bãi Dài Cam RanhThe Arena Cam Ranh.  Dự án nằm ngay trên mặt đường Nguyễn Tất Thành, Cam Ranh, Bãi Dài gần quốc lộ 1 A. Dự án phát triển vói quy mô: 4 toàn Condotel, 90% căn hướng biển. Thực sự là một phân khúc có cơ hội đầu tư an toàn, sinh lời cao, được ngân hàng bảo lãnh.

the-arena-cam-ranh-du-an-bai-dai-cam-ranh-x
Quy mô hiện đại, đẳng cấp của dự án Arena Cam Ranh

Chỉ cần số vốn bỏ ra chỉ từ 360 triệu bạn sẽ sớm trở thành chủ nhân căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh nội thất 5 sao đáng mơ ước.

Các dự án Bãi Dài Cam Ranh đang ngày càng ra mắt nhiều, không kém cạnh trong việc cạnh tranh nhau. Nhưng với dự án Arena Cam Ranh, siêu phẩm Bãi Dài mới nhất 2017 dự sẽ đem lại cho quý vị sự hài lòng tốt nhất.

Quý khách hàng có thắc mắc về dự án, vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí, hotline: 098.685.1661

Bãi Dài, Cam Ranh: Thành phố của những dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *