fbpx

Điểm mạnh chứng tỏ vị trí Arena Cam Ranh xứng đáng để đầu tư trong năm 2017

Xu hướng hiện nay các dự án dọc theo Bãi Dài đang được triển khai đồng bộ. Liệu rằng với vị trí Arena Cam Ranh hiện tại có đủ thế mạnh để cạnh tranh cùng các dự án lân cận. Chúng ta cùng đi tới phân tích những lợi thế tại vị trí Arena Cam Ranh:

vi-tri-arena-cam-ranh-1

Sở hữu vị trí trọng điểm tại Bãi Dài

The arena Cam ranh nằm trên đại lộ Nguyễn Tất Thành, trên trục đường giao thông Nha Trang- sân bay Cam Ranh, gần quốc lộ 1 A. Đây là quỹ đất sạch còn lại trên dải đất dọc biển Cam Ranh.

Đặc biệt, Bãi Dài chính là điểm thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước. Nơi đây không thiếu biển xinh đẹp, bãi cát long lanh và khung cảnh nên thơ trữ tình.

Bên cạnh đó, Cam Ranh còn hội tụ đủ 3 loại hình giao thông chính là: đường không, bộ và thủy. Đường không liền kề với sân bay quốc tế  Cam Ranh một trong những sân bay nổi tiếng tại Việt Nam.

vi-tri-arena-cam-ranh-2

Liên kết giao thông hoàn hảo

So với các dự án lân cận khác, từ arena Cam Ranh bạn dễ dàng đi tới mọi địa điểm:

  • Đị bộ tới Vinpearl Bãi Dài trong 2 phút
  • Đến trung tâm thành phố Cam Ranh chỉ mất 20 phút
  • Đến sân bay quốc tế Cam Ranh mất 9 phút.
  • Đến các hòn đảo quanh Bãi Dài chỉ dao động 30 phút trở lại.

Chỉ với thế mạnh về giao thông đường hàng không đã giúp Bãi Dài ghi điểm số trong việc thu hút khách du lịch quốc tế. Tiềm năng về khách du lịch sẽ còn tăng lên và tương lai sẽ vượt quá ngưỡng cửa đáp ứng dịch vụ du lịch.

Vị trí dự án Arena Cam Ranh được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại

Cơ sở hạ tầng ở Cam Ranh liên tục được nâng cấp, triển khai và hoàn thiện giúp đưa đến cho nền du lịch quốc gia hàng nghìn lượng khách tiềm năng hàng năm. Với lợi thế có sẵn, tiềm năng cho bất động sản nghỉ dưỡng đã bùng nổ dưới sự bảo hộ của chính phủ.

Hiện tại về giao thông đường bộ được nâng cấp trên diện rộng của toàn bộ khu vực Bãi Dài để tiện kết nối tới các khu du lịch ở Khánh Hòa. Du khách đến đây sẽ được đi trên những con đường mới nhất, đẹp nhất và lung linh nhất khi về đêm.

vi-tri-the-arena-cam-ranh-3
Dự án Arena Cam Ranh về đêm

Ngoài góc cạnh cho một dự án đẹp, thì việc sở hữu một khí hậu ấm áp quanh năm đã dành một lợi thế lớn cho Bãi Dài. Vị trí Arena Cam Ranh đã ghi điểm lên nhà đầu tư những giá trị vô cùng lớn.

Với vị trí dự án Arena Cam Ranh tọa lạc đầy tiềm năng và giá trị. Chỉ với số tiền trong tay 360 triệu, quý vị sẽ sớm trở thành những chủ nhân hiện đại trong tương lai.

Quý vị đang quan tâm về dự án, vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được cập nhật những ưu đãi hấp dẫn từ chính sách bán hàng Arena Cam  Ranh,

Hotline: 098.685.1661

 

Điểm mạnh chứng tỏ vị trí Arena Cam Ranh xứng đáng để đầu tư trong năm 2017
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *