fbpx

Cập nhật tiến độ thi công dự án The Arena Cam Ranh – Grand Panorama

Một trong những mô hình cao cấp trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, siêu dự án Arena Cam Ranh đang được đông đảo nhà đầu tư săn đón. Hiện nay dự án đang trong quá trình xây dựng, chúng tôi xin gửi tới quý vị thông tin mới nhất về tiến độ thi công dự án Arena Cam Ranh.

tien-do-arena-cam-ranh
Mô hình dự án The Arena Cam Ranh

Thông tin tổng quan về dự án Arena Cam Ranh

Khác với những dự án đi trước về loại hình biệt thự, dự án Arena Cam Ranh là một khu biệt thự du lịch sinh thái biển kết hợp các dịch vụ do Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang làm chủ đầu tư.

Dự án nằm trong quần thể biêt thự nghỉ dưỡng Vịnh Cam Ranh với quy mô gần 28 ha.  Nằm tại vị trí đắc địa với một mặt là đại lộ Nguyễn Tất Thành còn mặt kia giáp mặt biển xinh đẹp Nha Trang. Không thể có vị trí nào tốt hơn để nghỉ dưỡng và cùng tận hưởng.

tien-do-arena-cam-ranh-1
Hình ảnh mặt bằng tổng quan dự án Arena Cam Ranh

Arena Cam Ranh có tới 4 toà Condotel trực diện biển cao từ 21-25 tầng tích hợp hoàn hảo hệ thống tiện ích. Thừa hưởng toàn bộ tiện ích cao cấp ngay tại quần thể Bãi Dài. Dưới đây là thông tin tiến độ dự án The Arena Cam Ranh.

Cập nhật tiến độ dự án Arena Cam Ranh

Đến nay dự án đang được tiến hành ổn định. Tuy nhiên thời tiết tại Nha Trang trong thời kỳ tháng 8 thường xuyên mưa nhưng quá trình thi công vẫn luôn được ráo riết tiến hành sát sao nhất có thể.

tien-do-arena-cam-ranh-3

Arena Cam Ranh được xây dựng và thiết kế bởi đơn vị nổi tiếng Contescon , cam kết sẽ hoàn thiện kịp tiến độ dự kiến. Quý vị hoàn toàn yên tâm về dự án từ chủ đầu tư Vịnh Nha Trang sẽ luôn được đảm bảo tiến độ bàn giao ngắn nhất.

tien-do-arena-cam-ranh-4

tien-do-arena-cam-ranh-5
Tiến độ dự án The Arena Cam Ranh

Đồng nghĩa khi quý vị đầu tư vào Arena Cam Ranh trong thời điểm này sẽ được bàn giao ngay khi các thủ tục mua bán được hoàn tất, sẽ không mất thời gian chờ đợi như các dự án khác.

Thời gian dự kiến sẽ bàn giao vào đầu năm 2019.

The Arena Cam Ranh- một dự án thế kỷ 20 đáng mong chờ nhất hiện nay, đáp ứng phân khúc nghỉ dưỡng hiện đại cho quý khách. Dưới sự quản lý của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang, hứa hẹn sẽ là dự án tuyệt vời nhất- an tâm nhất để tận hưởng.

Quý vị quan tâm liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin mới nhất về tiến độ dự án Arena Cam Ranh.

Hotline: 098.685.1661

Cập nhật tiến độ thi công dự án The Arena Cam Ranh – Grand Panorama
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *